Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An
20/05/2022 09:58
Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022), sáng ngày 19/05/2022, Đoàn đại biểu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã về Khu di tích Kim Liên – Di tích Quốc gia đặc biệt thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của nhân loại.

Tham dự buổi lễ trọng thể kính báo với Bác của Đoàn Đại biểu trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh có TS. Thái Hữu Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị, đoàn  thể trong toàn trường.

Thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm, nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, Đoàn đại biểu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thành kính báo công với Bác những thành tích, kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường, đoàn đại biểu nguyện hứa sẽ tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác, xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có uy tín, chất lượng của khu vực và cả nước.

Nguồn: Theo Website Trường ĐHSPKT Vinh