HỖ TRỢ CHO LƯU HỌC SINH LÀO TRONG ĐỢT DỊCH COVID - 19
10/04/2020 05:59
HỖ TRỢ CHO LƯU HỌC SINH LÀO TRONG ĐỢT DỊCH COVID - 19
HỖ TRỢ  CHO LƯU HỌC SINH LÀO TRONG ĐỢT DỊCH COVID - 19

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 21/03/2020,tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuât Vinh, phòng Công tác Sinh viên đã tổ chức gặp mặt LHS Lào thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 và trao tặng nhu yếu phẩm cho các bạn LHS Lào.


 Tham dự buổi trao quà hỗ trợ có Thầy Phan Xuân Thạch – Trưởng phòng CTSV và cô Phạm Thị Ngọc Lan – quản lí LHS Lào. Thầy Phan Xuân Thạch đã thông qua tình hình diễn biến dịch covid 19 trong nước và trên thế giới cho các bạn LHS nắm rõ; hướng dẫn cho các bạn cách phòng dịch bệnh; động viên tinh thần các bạn yên tâm sinh hoạt và tự học tại ký túc xá.


 Thay mặt nhà trường Thầy Phan Xuân Thạch, cô Phạm Thị Ngọc Lan đã trao các phần quà nhu yếu phẩm hỗ trợ các bạn LHS. Đây là sự động viên quan tâm của nhà trường giành cho các bạn LHS Lào.

        Cảm động trước sự quan tâm của nhà trường và các thầy cô, bạn Phaomany Phonethong lớp trưởng thay mặt các bạn lớp LHS Lào đã phát biểu cảm ơn sâu sắc tình cảm của nhà trường giành cho các bạn và xin hứa sẽ nghiêm túc thực hiện qui định của nhà trường về công tác phòng dịch covid 19, hạn chế đi lại, chăm tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe và nâng cao ý thức tự học tại ký túc xá.